Steve Smith

Steve Smith ทำให้ออสเตรเลียได้เปรียบอังกฤษที่ Lord’s

Steve Smith แสดงที่จืดชืดจากอังกฤษและสถิติไร้พ่าย 85 คะแนนจากสตีฟ สมิธทำให้ออสเตรเลียดีขึ้นมาก

Steve Smith ในวันแรกของการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สองที่ลอร์ดหลังจากที่อังกฤษชนะสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการโยนที่สำคัญในสภาวะที่เปียกชื้น โบว์ลิ่งของพวกเขาขาดการเจาะและการลงสนามอีกครั้งรวมถึงข้อผิดพลาดที่มีราคาแพงและสมิธ ดูมุ่งมั่นหลังจากพลาดโอกาสทั้งสองครั้งของชัยชนะของออสเตรเลียในการทดสอบครั้งแรก ทำให้นักท่องเที่ยวพุ่งไปที่ 339-5David Warner ทำ 66 ก่อนที่ Smith จะเพิ่ม 102 ด้วย Marnus Labuschagne และ 118 กับ Travis Head ซึ่งตบ 77 จาก 73 ลูก

Josh Tongue ในการเปิดตัวครั้งแรกของเขา Ashes เป็นตัวเลือกของการโจมตีของอังกฤษ ขว้าง Warner

และ Usman Khawaja แต่ละคนด้วยการเคลื่อนไหวที่อันตรายถึงชีวิตลงมาจากเนินเขาของลอร์ดอย่างน้อยโจ รูทก็ถอดเฮดและคาเมรอน กรีนออกในช่วงสายของวันเดียวกัน แต่การที่สมิธยังคงอยู่ต่อไปนั้นเป็นอันตรายอย่างมากต่อเจ้าบ้านในวันที่ความพยายามขัดขวางโดยผู้ประท้วง Just Stop Oil ถูกขัดขวางอย่างมาก Ollie Pope ของอังกฤษได้รับบาดเจ็บที่ไหล่และใช้เวลาส่วนใหญ่ในสองเซสชันสุดท้ายนอกสนามและในตอนท้าย อังกฤษก็จำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วในวันที่สองเพื่อกลับเข้าสู่การทดสอบนี้และซีรีส์อังกฤษเซื่องซึมล้มเหลวในการสนับสนุนการพูดคุยครั้งใหญ่ความพ่ายแพ้สองประตูที่ทำลายประสาทของอังกฤษในการทดสอบครั้งแรกนั้นตัดสินด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่ดี และผลที่ตามมา นักเตะที่ชอบอย่าง Ollie Robinson, Zak Crawley และ Pope ต่างก็มีความสุขที่ได้พูดถึงโอกาสในการต่อสู้กลับแต่พวกเขาต้องทนกับหนึ่งวันที่ไร้ค่าภายใต้การนำทีมของเบน สโตกส์ และหกวันในซีรีส์นี้ พวกเขาตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริงจากการตามหลังมากเกินไป มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่มีทีมตามหลัง 2-0 เพื่อชนะเถ้าถ่านนอกเหนือจากจาฟฟาสองตัวที่ผลิตโดย Tongue แล้ว ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของวันของอังกฤษคือผู้รักษาประตู Jonny Bairstow แบกผู้ประท้วงจากตรงกลางไปยังขอบสนามด้วยมือเดียวนักขว้างลูกของอังกฤษไม่เพียงแต่ต่อสู้กับแนวรับของพวกเขาเท่านั้น การไม่มีบอลทั้งหมด 12 ครั้งยังแสดงให้เห็นถึงการขาดจังหวะร่วมกัน รูทพลาดโอกาสที่ยากลำบากในการหลุดมือครั้งแรกจากคาวาจา สมเด็จพระสันตะปาปามีโอกาสตรงไปตรงมามากกว่าจากวอร์เนอร์ในอันดับที่สี่สำหรับออสเตรเลียซึ่งรวม Mitchell Starc เข้าข้าง Scott Boland เป็นวันที่เหมาะสม กัปตันแพ็ต คัมมินส์ต้องการลงขันก่อนเช่นกัน

Steve Smith

แต่เขากลับเห็นว่าการตีลูกของเขาต้องผ่านเช้าอันยากลำบากและได้เงินในตอนสายของวันรูทอย่างน้อยก็มีการมองโลก

ในแง่ดีและอังกฤษจะเล่นโบว์ลิ่งกับลูกบอลที่มีอายุเพียงสองลูกในวันพฤหัสบดีหากและเมื่อพวกเขาผ่านลำดับที่ต่ำกว่า อังกฤษต้องเผชิญกับการทดสอบกับไม้ตี ซึ่งอาจจะไม่มีสมเด็จพระสันตะปาปา แม้ว่าอาการบาดเจ็บนี้จะอยู่ที่ไหล่ขวาของเขา และไม่ใช่ทางซ้ายที่เขาเคยเคล็ดสองครั้งก่อนหน้านี้สมิธกลับมาหาลอร์ดอย่างมีความสุขSmith มีประวัติที่ Lord’s เขาเปิดตัวการทดสอบที่นี่และได้คะแนนเฉลี่ย 74 ใน Ashes cricket บนสนามนี้ก่อนการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นดินที่เขาถูกคนโกหก Jofra Archer พิษกระแทกกระทั้นเมื่อสี่ปีที่แล้ววอร์เนอร์มีงานยุ่งในตอนเช้า แม้กระทั่งการเล่นสโลว์สวีปกับเพเซอร์ในขณะที่เขาพยายามต่อสู้กับเงื่อนไขต่างๆ ผู้เปิดเพิ่ม 73 แต่หลังจากการตีสองครั้งของ Tongue สมิ ธ มาถึงเพื่อเล่นโอกาสที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดที่มีลักษณะเฉพาะตัวและการแส้ที่น่าคลั่งไคล้ออกจากแผ่นรองเขาก้าวเข้าสู่ย่างก้าวด้วยการขับบรอดผ่านที่กำบัง และพลิกคว่ำโดยถูกจับโดยผู้ขว้างลูกคนเดียวกันในวันที่ 24 ลาบุสชญานซึ่งไม่แน่ใจในตอนแรก เติบโตสมวัยและทบทวนตัวเองได้สำเร็จเมื่อได้รับขาก่อนเล่นไม่ยิงให้บรอดเมื่อโรบินสันเข้าครอบงำลาบุสชญาน์หลังดื่มชา อังกฤษก็เปิดงาน มีเพียงเฮดเท่านั้นที่จะได้ลิ้มลองโบว์ลิ่งที่น่าหดหู่ใจถึงผลลัพธ์ที่เลวร้ายคนถนัดซ้ายตัดบอลและดึงไปสู่ครึ่งศตวรรษซึ่งมาจากลูกบอลเพียง 48 ลูก จุดยืนของศตวรรษกับสมิธมาจากการส่งบอล 104 ครั้ง เฮดทำคะแนนได้ 67 ครั้งจากนั้นการแทรกแซงของรูทก็มาถึง แต่สมิธได้เข้าร่วมโดยอเล็กซ์ แครี่ผู้สงบ และกำลังจะเข้าร่วมกับแจ็ค ฮอบส์ในวันที่ 12 Ashes หลายร้อยคน มีเพียงดอน แบรดแมนเท่านั้นที่มีมากกว่านั้นแบน อังกฤษ ลงโทษ ออสเตรเลียนี่ไม่ใช่ความล้มเหลวของสไตล์ Bazball ของอังกฤษ แต่เป็นคริกเก็ตที่แย่ อย่างไรก็ตาม การแสดงที่เฉื่อยชาเช่นนี้ทำให้พวกเขาเปิดรับคำวิจารณ์ถึงแนวทางที่ผ่อนคลายนอกสนาม

อังกฤษมีทุกสิ่งที่เข้าข้างพวกเขา ทั้งสนามสีเขียว เมฆดำ และไฟสปอร์ตไลท์ อย่างไรก็ตาม บาร์ลิ้น การโจมตีขาดการกัดเพื่อใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่

การส่งสองครั้งของ Tongue ไปยังชาม Khawaja และWarnerนั้นน่าตื่นเต้นหากคาวาจาคิดผิดที่ไม่เสนอลูกยิง วอร์เนอร์ก็อ่อนใจลงโดยลูกที่จ่ายบอลได้ทุกอย่าง จากนั้นลูกต่อไปก็โดนลูกที่หักตอขาแต่ห้ามการคุกคามจาก Broad เป็นครั้งคราว ช่างเย็บผ้าไม่สามารถให้การสนับสนุน Tongue ได้ เจมส์ แอนเดอร์สันแทบไม่ได้ขว้างลูกบอลที่จะโดนตอไม้ และสโต๊ควิ่ง 21 ครั้งในการคุมสามครั้งของเขาแม้ว่ารูทเป็นแหล่งความหวังที่ไม่น่าเป็นไปได้ในสนามที่อังกฤษละเว้น Moeen Ali เฮดที่กระตือรือร้นวิ่งผ่านลูกหนึ่งซึ่งกลายเป็นว่าแบร์สโตว์ชะงักไป และการแฮ็กที่น่าเกลียดของกรีนที่ลูกที่สามของเขาก็อธิบายไม่ได้ถึงกระนั้น ความจริงที่ว่าอังกฤษต้องการนักปั่นนอกเวลาเพื่อให้พวกเขาเกาะติดในสภาพการเล่นโบว์ลิ่งในอุดมคตินั้นบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของพวกเขา’ฉันกังวลเกี่ยวกับอังกฤษ’ – สิ่งที่พวกเขาพูดไมเคิล วอห์น อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ:อังกฤษสามารถกลับเข้ามาได้ แต่พวกเขาจะต้องเฉียบคมกว่านี้ในสนาม ผมรู้สึกทึ่งที่จะได้เห็นว่าพวกเขารับมืออย่างไร””ผมคิดว่าการเสนอขายครั้งนี้จะยากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าผมกังวลเกี่ยวกับอังกฤษ มันยากมากในขั้นตอนนี้ พวกเขาปิดเครื่องที่เอดจ์บาสตัน และวันนี้ พวกเขาไม่ได้เปิดในช่วงเวลาสำคัญ”Glenn McGrathอดีตนักขว้างลูกชาวออสเตรเลีย: “ฉันรัก Bazball ฉันชอบความดุดัน ฉันชอบทัศนคติ แต่คุณต้องสำรองไว้ เมื่อมันยาก คุณต้องเล่นให้หนักถ้าพวกเขาเล่นไม่ดีในนัดทดสอบนี้และแพ้ มันคือ 2-0 และซีรีส์ก็แทบจะหายไปแล้ว”

อาร์เซน่อลบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญามิดฟิลด์เวสต์แฮมด้วยค่าตัว 105 ล้านปอนด์

อาร์เซนอลบรรลุข้อตกลงมูลค่า105ล้านปอนด์ในการเซ็นสัญญากับDeclanRiceกองกลางทีมชาติอังกฤษของเวสต์แฮมการพูดคุยยังคงดำเนินต่อไประหว่างสโมสรเกี่ยวกับโครงสร้างข้อตกลงสำหรับนักเตะวัย 24 ปีเป็นไปตามการเสนอราคาครั้งที่สามจากGunnersซึ่งก่อนหน้านี้มีการเสนอราคาสองครั้งที่ถูกปฏิเสธหลังจากที่เวสต์แฮมไม่ถึง00ล้านปอนด์ที่ต้องการก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งมีข้อเสนอ90ล้านปอนด์สำหรับไรซ์ถูกปฏิเสธเมื่อวันอังคารถอนตัวออกจากการแข่งขันไรซ์กัปตันทีมแฮมเมอร์อยู่ที่สโมสรตั้งแต่เข้าร่วมอะคาเดมี่จากเชลซีในปี 2014เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขาพาพวกเขาคว้าชัยชนะในยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีกซึ่งเป็นถ้วยรางวัลใหญ่ครั้งแรกในรอบ43ปีสัญญาของเขาที่ลอนดอน สเตเดี้ยม จะหมดลงในปี 2024การเสนอราคาของอาร์เซนอลประกอบด้วยเงินเริ่มต้น100ล้านปอนด์บวกส่วนเสริม5ล้านปอนด์ค่าตัวเริ่มต้นเท่ากับสถิติของอังกฤษที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่ายให้กับแจ็คกรีลิชกองกลางเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาจู๊ดบลลิงแฮม กองกลางทีมชาติอังกฤษได้เซ็นสัญญากับเรอัลมาดริดด้วยค่าตัวเริ่มต้น88.5ล้านปอนด์ แม้ว่าดีลดังกล่าวอาจสูงถึง115ล้านปอนด์หากมีการเปิดใช้งานส่วนเสริมการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดของพรีเมียร์ลีกคือค่าธรรมเนียมการโอน121ล้านยูโร (107 ล้านปอนด์)

ที่เชลซีจ่ายให้กับเบนฟิก้าสำหรับกองกลางชาวอาร์เจนตินาของเอ็นโซ เฟร์นานเดซในเดือนมกราคมหลังจากชัยชนะในยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีกของสโมสรเหนือฟิออเรนติน่าประธานเดวิดซัลลิแวนกล่าวว่าเขาแน่ใจว่า “99%” ไรซ์จะออกจากเวสต์แฮมในช่วงซัมเมอร์นี้ไรซ์ยิงไปแล้ว 15 ประตูจาก245กมให้เวสต์แฮมโดยเปิดตัวในฤดูกาล2016-17หลังผ่านเข้าอะคาเดมี่เขาติดทีมชาติอังกฤษถึง 43 ครั้งโดยลงเล่นทั้งหมด 5 นัดในฟุตบอลโลกฤดูหนาวปีที่แล้วอาร์เซนอลซึ่งจบอันดับสองในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ได้เซ็นสัญญากับไคฮาเวิร์ตซ์กองกลางจากเชลซีด้วยค่าตัว 65 ล้านปอนด์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม scapegoatwildernessoutfitters.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.bbc.com/sport/cricket/66022950

https://www.bbc.com/sport/football/66048751

Releated